Vì sao nên chọn ngành tiếng Hàn tại TDC?

         Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành tiếng Hàn Quốc nhưng khi đến với ngành tiếng Hàn của TDC các em sẽ được:

  1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm. Các giảng viên trong khoa đều là những giảng viên có tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao. Khoa hiện có 5 giảng viên người Việt và 4 giảng viên người Hàn.
  2. Môi trường học tập năng động, linh hoạt lựa chọn giờ học. Với hình thức học theo tín chỉ, sinh viên được lựa chọn giờ học với các giảng viên mình yêu thích, từ đó có thể chủ động sắp xếp thời gian biểu của bản thân.
  3. Cơ hội luyện tập khả năng ngôn ngữ với người bản xứ ngay tại lớp học. Ngoài việt học tập với giảng viên người Việt, sinh viên còn được tiếp xúc và học tập với các giảng viên người Hàn Quốc. Việc xen kẽ giờ học với các giảng viên người bản xứ giúp sinh viên được luyện tập khả năng ngôn ngữ ngay tại lớp.
  4. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động như: Câu lạc bộ tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, Lễ hội Hangeul được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, giao lưu với các đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc đến hoạt động tại trường, ghép đôi học tập với các bạn sinh viên Hàn Quốc học tiếng Việt.
  5. Cơ hội du học, học chuyển tiếp tại Hàn Quốc. Nhà trường hiện đang liên kết với nhiều trường Đại học Hàn Quốc như: ĐH Joongbu, ĐH Hanbat, ĐH Kwangju, ĐH Honam, Cao đẳng ĐH Yeungnam, ĐH Dongeui, ĐH Myongji .vv. Hàng năm, các trường đều ưu ái dành nhiều suất học bổng cho sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc với mức hỗ trợ từ 50% học phí và hỗ trợ về chỗ ở, đi lại.
  6. Hiện tại, Khoa đang có các bạn sinh viên Hàn Quốc đang học tiếng Việt tại TDC vì thế ngoài giờ học các em có thể gặp gỡ và phát triển thêm kỹ năng giao tiếp, phản xạ với người Hàn Quốc.