The Busking Music Fesstival 2018

Nhằm hỗ trợ công ty Dream Works đại diện trường đại học Shinhan của Hàn Quốc tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ K-pop “Shinhallyu K-pop Contest BUSKING FESTIVAL 2018″ Khoa tiếng Hàn TDC hỗ trợ đăng thông tin chi tiết chương trình như sau:

1. Tên chương trình
Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ K-pop
“Shinhallyu K-pop Contest BUSKING FESTIVAL 2018”

2. Mục đích
Tạo nên một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc và nghệ thuật được tự do thể hiện tài năng của mình, qua đó chọn ra những bạn trẻ xuất sắc nhất tiếp tục tham gia cuộc thi quốc tế.
***Busking là hình thức trình diễn nghệ thuật tự do (hát, nhảy, chơi nhạc cụ,…) trên đường phố hay ở nơi công cộng

3. Khái quát
Ngày diễn ra: 18:00 ~ 22:00, ngày 24/04/2018
Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh niên, địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM