Sôi nổi cùng Ngày hội kim chi tại TDC

Sáng 17/10, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức “Ngày hội kim chi” trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

IMG_7363

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) và ông Thang Phát Đông – Phó Chủ tịch CĐCS (bìa trái) tặng hoa cho đại diện nữ CBGVNV Nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là lần thứ 2 “Ngày hội kim chi” được tổ chức tại TDC, với sự tài trợ của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh cùng sự đồng hành của Tập đoàn CJ (Hàn Quốc). Hoạt động đã thu hút được gần 200 đoàn viên công đoàn và học sinh, sinh viên TDC tham gia hưởng ứng. Dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Phan Thanh Long – đầu bếp của Tập đoàn CJ, các thành viên tham gia trổ tài làm và trang trí kim chi chuẩn Hàn Quốc.

IMG_7410

Bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC trao thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã chọn ra 11 sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh, thẩm mĩ… để trao giải. Có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 08 giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng 2 triệu đồng.

STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ GIẢI
1 Nguyễn Thị Huê Phòng TC-NS Giải nhất
2 Nguyễn Thị Nê Phòng TC-NS Giải nhì
3 SV Lê Thị Yến Nhi Khoa Tiếng Hàn Giải ba