CUỘC THI VIẾT VÀ SÁNG TẠO VIDEO VỀ CHỦ ĐỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Hai cuộc thi siêu hot do Viện giáo dục Hàn Quốc tại TP.HCM tổ chức dành cho các bạn sinh viên ngành Tiếng Hàn. Các bạn sinh viên của Khoa mau mau đăng ký dự thi nhé!
1. CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO VỀ CHỦ ĐỀ ‘HÀN QUỐC’ HOẶC ‘DU HỌC HÀN QUỐC’
Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM tổ chức Cuộc thi sáng tạo video về Hàn Quốc hoặc Du học Hàn Quốc như sau:

• Thời gian nộp bài dự thi: từ 09/09/2024 (thứ 2) ~ 11/10/2024 (thứ 6)
  • Cách thức làm bài: làm video dưới định dạng MP4 với độ dài không quá 5 phút để giới thiệu về ‘Hàn Quốc’ hoặc ‘du học Hàn Quốc’
  • Cách thức nộp bài: gửi đơn đăng kí <참가 신청서> và file video về email klechhcm@gmail.com với tiêu đề <동영상 공모전 참가 신청>
Lưu ý :
  • Video dự thi nói bằng tiếng Hàn và kèm phụ đề tiếng Việt. / Những bạn chưa từng đến Hàn Quốc hoặc không có kinh nghiệm du học Hàn Quốc cũng có thể tham gia / Chỉ dành cho đối tượng là người Việt Nam.
  • Các bạn vào link hoặc quét mã QR để tải file đơn đăng kí và form bài viết nhé
  • Các thông tin chi tiết khác các bạn vui lòng tham khảo link

2. CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ DU HỌC HÀN QUỐC

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM tổ chức Cuộc thi viết chủ đề “Du học Hàn Quốc” dành cho những bạn đã từng du học tại Hàn Quốc có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình đến tất cả mọi người.
  • Thời gian nộp bài dự thi: từ 09/09/2024 (thứ 2) ~ 11/10/2024 (thứ 6)
  • Cách thức làm bài: viết về chủ đề “Trải nghiệm du học Hàn Quốc của bản thân” trong vòng 1,500 chữ bằng tiếng Hàn
  • Cách thức nộp bài: gửi đơn đăng kí <참가 신청서> và bài viết <원고> về email klechhcm@gmail.com với tiêu đề <수기 공모전 참가 신청>
  • Các bạn vào link hoặc quét mã QR để tải file đơn đăng kí và form bài viết nhé