THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC HÀN QUỐC

Hội thảo du học Thành phố Daejeon

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có nhu cầu tìm hiểu văn hoá và học tập tại Hàn Quốc, Khoa Tiếng Hàn Quốc – trường Đại học Sư phạm TP.HCM liên kết cùng các trường Đại học thành phố Daejeon tổ chức chương trình “Hội thảo du học Thành phố Daejeon” với các thông tin như sau:

–          Đối tượng: Thầy cô và các bạn sinh viên tại các trường Đại học trong khu vực TPHCM

–          Thời gian: 9h – 13h00 ngày 21 tháng 11 năm 2017

–          Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

–          Nội dung chương trình hội thảo (diễn ra tại hội trường nhà B, lầu 4):

• Giới thiệu tổng quát về thành phố Deajeon và các trường ĐH trong TP. Daejeon, Hàn Quốc
  • Tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về các trường ĐH tại Hàn Quốc.
  • BỐC THĂM MAY MẮN nhận các suất học bổng các chương trình trãi nghiệm tại Hàn Quốc và nhiều phần quà giá trị khác như mỹ phẩm, quà lưu niệm …

Kính nhờ Ban Chủ nhiệm Khoa hỗ trợ cho phép Ban truyền thông của Khoa Tiếng Hàn Quốc – trường ĐH Sư phạm TP.HCM được dán poster về chương trình tại Quý trường, đồng thời giúp thông tin đến các bạn sinh viên về chương trình Hội thảo Du học Tp. Daejeon.

Quý Thầy/Cô và các bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ :

Thông tin các trường ĐH tham gia tư vấn trong buổi hội thảo xin vui lòng tham khảo các file giới thiệu đính kèm để biết thêm thông tin chi tiết.