TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ/THƯ KÝ/THÔNG DỊCH VIÊN

Vị trí tuyển dụng : Thư ký – trợ lý Tổng Giám Đốc, Biên phiên dịch tiếng Hàn

Cấp bậc: Nhân viên

Mô Tả Công Việc

–          Lĩnh vực công việc chuyên ngành: thép mạ màu công nghệ Hàn Quốc .

–          Hỗ trợ Tổng Giám Đốc trong công tác xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển của Công ty.

–          Tham mưu cho Tổng Giám Đốc, triển khai các kế hoạch và đề xuất các giải pháp thực hiện công việc trong toàn bộ hoạt động của Công ty.

–          Thực hiện các công việc quan hệ đối tác.

–          Tiếp nhận các thông tin chỉ đạo của Tổng Giám Đốc; đôn đốc, giám sát việc triển khai công việc của các phòng/ban Công ty.

–          Hỗ trợ cho ban lãnh đạo trong các quan hệ đối nội, đối ngoại.

–          Kiểm tra các văn bản, giấy tờ quan trọng từ các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình ban lãnh đạo phê duyệt.

–          Lên kế hoạch các cuộc họp, công tác của Chủ tịch HĐQT, hội thảo, hội nghị, sắp xếp thời gian làm việc cho Tổng Giám Đốc.

–           Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Tổng Giám Đốc.

–          Có thể đi công tác

Yêu Cầu Công Việc:

–          Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế, thương mại.

–          Tiếng hàn giao tiếp tốt

–          Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và khả năng phối hợp làm việc giữa các phòng ban tốt

–          Có óc tổ chức, linh hoạt, cẩn thận, có khả năng chịu được áp lực công việc.

Chế độ quyền lợi khác:

–          Được làm việc trong môi trường Công ty vốn 100% của nước ngoài, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện.

–          Được hưởng mức lương cùng các chế độ phúc lợi hấp dẫn, được đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm, Lương tháng 13 và các chế độ thưởng khác theo quy định của Công ty.

–          Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

–          Mức lương Thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm làm việc. Từ 500$ ~ 1.000$