Cô giáo Việt công tác tại trường trung học phổ thông ngoại ngữ ở Hàn Quốc

“Chuyện từ Seoul” tuần này là cuộc trò chuyện giữa phóng viên và bạn Nguyễn Thị Kim Thư, giáo viên dạy tiếng Việt tại trường trung học phổ thông ngoại ngữ Chungnam, thành phố Asan, tỉnh Nam Chungcheong. Kim Thư bắt đầu công việc ở đây từ tháng 02/2020, sau khi hết hợp đồng làm việc tại Sở Giáo dục thành phố Jeju với công việc giảng dạy về tiếng Việt và văn hóa tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông vào ban ngày, dạy tiếng Việt cho công viên chức Sở Giáo dục vào các buổi tối. Cùng với một giáo viên người Việt và hai giáo viên người Hàn, Kim Thư đang đảm nhiệm các môn học của Khoa tiếng Việt. Hiện mỗi khối lớp của Khoa tiếng Việt có một lớp tiếng Việt với số lượng học sinh mỗi lớp từ 18-20 bạn.

Mời quý vị theo dõi cuộc phỏng vấn để tìm hiểu thêm về Khoa tiếng Việt và trường trung học phổ thông ngoại ngữ Chungnam.

ⓒ KBS WORLD Radio

Nguồn: http://world.kbs.co.kr/service/contents_view.htm?lang=v&menu_cate=people&id=&board_seq=404356