SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH MIỄN PHÍ TẠI HÀN QUỐC!

SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH MIỄN PHÍ TẠI HÀN QUỐC!

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc kết hợp với Samsung Electronics và SK Telecom cung cấp cho du khách quốc tế đến Hàn Quốc dịch vụ cho thuê những chiếc điện thoại đời mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần gửi đơn đăng kí trực tuyến đến trang chủ và mỗi tuần chúng tôi sẽ chọn ra 250 người thắng cuộc. Người thắng cuộc sẽ được thuê miễn phí những chiếc smartphone mới nhất, bao gồm cả dịch vụ gọi và truy cập mạng miễn phí trong thời gian cho phép (trong vòng 5 ngày).

Bên cạnh đó, ứng dụng VisitKorea của KTO cũng được tự động cài đặt để giúp chuyến du lịch Hàn Quốc của du khách tiện lợi hơn trong việc nắm bắt những thông tin hữu ích như du lịch theo chủ đề, chỉ đường, các coupon giảm giá và còn nhiều hơn thế nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm văn hóa di động đẳng cấp thế giới và du lịch thông minh vòng quanh Hàn Quốc. Hãy đăng kí ngay bây giờ!

Thời gian diễn ra chương trình

Từ tháng 3 tới cuối tháng 12/2016

Dịch vụ

Cho thuê miễn phí điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đi kèm dịch vụ gọi và truy cập mạng miễn phí (trong vòng 5 ngày), không bao gồm cuộc gọi đi quốc tế (Nhưng vẫn nhận được các cuộc gọi và tin nhắn đến từ nước ngoài)
Thông tin du lịch (thông tin du lịch theo vùng/chủ đề, bản đồ, các coupon giảm giá, v.v.)

Chọn ra người thắng cuộc

Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 250 người thắng cuộc từ những đơn đăng kí được gửi đến trang chủ trước đó.

Những điều cần lưu ý:

• Chương trình không áp dụng cho người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc hoặc đi du lịch theo gói tour.
  • Chỉ áp dụng cho thuê điện thoại tại Trung tâm Chuyển vùng dữ liệu SK Telecom tại Sân bay quốc tế Incheon. Không thuê hoặc hoàn trả lại điện thoại đã thuê tại bất kì sân bay nào khác.
  • Trong trường hợp làm mất điện thoại đã thuê, phí đặt cọc qua thẻ tín dụng chính chủ sẽ bị tính (khoảng 900,000 won).
  • Trình diện hộ chiếu để nhận diện và thẻ tín dụng quốc tế (loại thẻ có thể dùng ở nước ngoài) để trả phí đặt cọc.
  • Người thắng cuộc sẽ được chọn ra ngẫu nhiên, không dựa trên thời gian đăng kí.

Làm cách nào để đăng kí?
  1. Truy cập website: http://emk.visitkorea.or.kr/
  2. Chọn “Apply for a smartphone” hoặc “Reservation request/confirmation”.
  3. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Chính sách thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân.
  4. Điền thông tin vào các ô trống bắt buộc để xác nhận thông tin cá nhân trong trường hợp nhận điện thoại.
  5. Điền thêm các thông tin bắt buộc khác.
  6. Nếu sau đó xuất hiện thông báo “Bạn đã tham gia chương trình thành công” thì bạn đã đăng kí và gửi đi thành công.
  • Kết quả chương trình sẽ được thông báo qua email đã đăng kí trên đơn đăng kí của bạn hoặc bạn cũng có thể xem trên bảng kết quả mỗi tuần bằng cách nhập mã số đăng kí của mình vào.
  • Nếu bạn quên mã số đăng kí của mình, có thể xem lại tại bảng “Thông tin mã số đăng kí”.

Dịch vụ cung cấp
  • Dịch vụ cung cấp 1GB dữ liệu mạng (mỗi ngày) và cuộc gọi trong nước miễn phí trong vòng 5 ngày. Xin hãy lưu ý rằng các cuộc gọi đi nước ngoài trong được tính trong dịch vụ cho thuê.
  • Bạn có thể nhận những thông tin du lịch Hàn Quốc qua app VisitKorea đã được cài sẵn trên điện thoại.

Nhận và hoàn trả lại điện thoại
  • Địa chỉ: Trung tâm chuyển vùng dữ liệu SK Telecom, nằm ở giữa cửa 10 và 11 Tầng 1, Sân bay quốc tế Incheon.
  • Thời gian làm việc : 06:00-22:00
  • Để thuê điện thoại: mang theo hộ chiếu, mã số đăng kí, vé máy bay, thẻ tín dụng (có thể dùng tại nước ngoài) để xác nhận.
  • Để hoàn trả điện thoại: Hộ chiếu, Điện thoại đã thuê, thẻ tín dụng (có thể dùng tại nước ngoài) của bạn.

Trung tâm chuyển vùng dữ liệu SK Telecom tại Sân bay quốc tế Incheon

Trung tâm Dịch vụ khách hàng

(Nguồn: Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (https://visitkorea.org.vn/tin-du-lich-noi-bat/su-dung-dien-thoai-thong-minh-mien-phi-tai-han-quoc-1360.html)