REVIEW FILM HÀN QUỐC: 용감한 시민 2023

Hôm nay 15/5 được gọi là ngày Nhà giáo ở Hàn Quốc. Nhân dịp này, chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn bộ phim Hàn Quốc “Cô giáo em là số 1” cực kỳ hay và ý nghĩa.
Phim nói về So Si Min (Shin Hae Sun)- nữ ngôi sao quyền anh phải gác lại ước mơ tại Thế vận hội Olympic để trở thành một giáo viên với mong muốn có một cuộc sống ổn định hơn.
Ban đầu khi mới làm giáo viên chưa nhiều kinh nghiệm, cô chọn làm ngơ trước mọi bất công xung quanh mình và những vấn đề của học sinh với nhau.
Tuy nhiên, khi chứng kiến một bạn học sinh ngang nhiên vượt qua mọi ranh giới của đạo đức và pháp luật, cô đã dùng những hành động thiết thực để ngăn cản hành vi của học sinh ấy.
Để biết thêm về hành trình đi tìm và đòi lại công lý của Si Min thì mời các TDCer cùng theo dõi phim với chúng mình nha.