TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC: NƠI GỬI GẮM NHỮNG ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP

Chào mừng bạn đến với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, nơi mà từng góc nhỏ đều ẩn chứa những cảnh quan tuyệt đẹp và góc sống ảo thơ mộng dành cho những tâm hồn đam mê khám phá. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời mà ngôi trường này mang lại!

1. Khuôn viên xanh mát

Với không gian xanh mát và thoáng đãng, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức luôn mang đến cho sinh viên cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Những hàng cây rợp bóng, những bãi cỏ xanh mướt và những vườn hoa đầy màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy như đang lạc vào một công viên xinh đẹp.

2. Kiến trúc hiện đại

Các tòa nhà và cơ sở vật chất của trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập mà còn tạo ra những góc chụp hình cực chất. Từ các phòng học rộng rãi, thư viện tiện nghi đến các khu vực sinh hoạt chung, tất cả đều là những địa điểm lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh.

3. Những góc sống ao “Triệu Like”

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức còn nổi tiếng với những góc sống ảo “triệu like” mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ. Bạn có thể check-in tại các con đường hoa anh đào tuyệt đẹp, những bức tường trang trí nghệ thuật độc đáo, hay những quán cà phê trong khuôn viên với view cực kỳ thơ mộng.

4. Chương trình tuyển sinh Khoa Tiếng Hàn

Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi xin thông báo thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ cho khoa tiếng Hàn:

• Thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ: từ ngày 01/03/2024 theo hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến (online).
  • Thời gian khai giảng (dự kiến): 16/09/2024

Liên hệ:

• Khoa Tiếng Hàn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức
  • Địa chỉ: Phòng D06-05, số 53 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
  • Website: www.khoath.tdc.edu.vn
  • Email: khoatienghan@tdc.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/TDC.KhoaTiengHan
  • Điện thoại: (028) 2229 5466 (liên lạc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu; thứ bảy chỉ làm việc buổi sáng)

Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống học tập tuyệt vời tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức ngay hôm nay!