SINH VIÊN KHOA TIẾNG HÀN TDC ĐẠT 01 GIẢI NHÌ, 01 GIẢI BA TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN “INTERNATIONAL CULTURAL EXCHANGE 2024

Tối qua (14/8), Chung kết Cuộc thi nói tiếng Hàn trong khuôn khổ chương trình Vietnam- Korean “International Cultural Exchange 2024” với chủ đề Join K’Tech & Cultural Fest đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Cao đẳng Văn Lang.
Xin chúc mừng 2 bạn sinh viên Khoa Tiếng Hàn TDC đã vượt qua 6 bạn thí sinh của vòng chung kết để đạt giải cao tại cuộc thi:
🤩 Giải nhì: Đinh Đăng Huy -CD23TH3
🤩 Giải ba: Võ Thị Hồng – CD22TH1
Vượt qua rất nhiều thí sinh Đại học, Cao đẳng để lọt vào Chung kết đã là một thành tích rất lớn. Vậy mà các bạn sinh viên của Khoa còn đạt giải thưởng cao. Khoa tự hào về các em ^^
Võ Thị Hồng – CD22TH1
Đinh Đăng Huy -CD23TH3
Được biết Vietnam- Korean “International Cultural Exchange 2024” là một chương trình uy tín do Trung tâm giao lưu và hợp tác châu Á (ACC) phối hợp cùng trường Đại học Kunjang Hàn Quốc và Trường Văn Lang Sài Gòn tổ chức.