SINH VIÊN KHOA TIẾNG HÀN TDC THAM GIA SÁNG TẠO VIDEO HANGUEL 2024

Sau nhiều tuần miệt mài quay dựng và chỉnh sửa, thành phẩm video dự thi Hanguel 2024 của các bạn sinh viên trong Khoa đã chính thức ra mắt! Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sáng tạo và đam mê của các bạn.

Điểm bình chọn từ khán giả sẽ chiếm một phần quan trọng bên cạnh điểm đánh giá từ Hội đồng giám khảo chuyên môn. Vì vậy, các bạn đừng quên nhấn vào video dự thi, like, share để ủng hộ các bạn của mình và cùng nâng cao thành tích cho Khoa nhé! ^^

Hanguel là một lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức hằng năm với mục tiêu tôn vinh và lan tỏa nét đẹp văn hóa Hàn Quốc và chữ viết Hàn Quốc. Hanguel 2024 năm nay được tổ chức tại Đại học Văn Lang với nhiều hạng mục thi đấu đa dạng như Sáng tạo video, Trang trí trại, Random dance, Văn nghệ, Tranh biện, vv hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Hãy cùng chờ đón những kết quả tuyệt vời từ cuộc thi và cùng chung tay tạo nên một mùa Hanguel 2024 thành công rực rỡ!

Các bạn hãy truy cập vào link dưới đây và like, share, comment để ủng hộ bài dự thi của Khoa chúng ta nhé ^^

Link: https://www.facebook.com/hangeul.festival2024/videos/962625709000717