KHOA TIẾNG HÀN TDC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HÀN QUỐC ĐỢT 3

Vừa qua, khoa tiếng Hàn Quốc đã tổ chức một buổi trao đổi đầy ý nghĩa với sự tham gia của thầy Nguyễn Duy Ngọc, người đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin quý báu về chương trình du học Hàn Quốc đợt 3 của năm học. Trong buổi gặp gỡ, thầy Ngọc đã chia sẻ về:

• Chương trình du học trao đổi: Giới thiệu tổng quan về chương trình, những lợi ích mà sinh viên có thể nhận được khi tham gia, cũng như những yêu cầu cần thiết để có thể đăng ký chương trình du học
  • Quy trình đăng ký du học: Hướng dẫn chi tiết từng bước trong quy trình đăng ký, từ việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa đến các thủ tục hành chính cần thiết. Thầy cũng nhấn mạnh những điểm cần lưu ý để tránh sai sót trong quá trình đăng ký.
  • Các trường Đại học có hợp tác với TDC: Cung cấp thông tin về các trường Đại học tại Hàn Quốc hiện đang có chương trình liên kết với TDC, giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn và tìm hiểu thêm về từng trường phù hợp với mục tiêu học tập của mình.

Buổi trao đổi đã tạo ra một không gian mở để các bạn sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận sôi nổi về các chủ đề liên quan đến du học Hàn Quốc. Các bạn không chỉ được giải đáp những thắc mắc về trường học, quy trình mà còn được nghe những kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới. Đây thực sự là một cơ hội quý giá để sinh viên định hình rõ ràng hơn về kế hoạch du học của mình, cũng như trang bị thêm kiến thức và sự tự tin cho những bước đi tiếp theo.

Hãy tiếp tục theo dõi website của khoa để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về các chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa trong thời gian tới!