THÔNG BÁO: NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K24 IS COMING

Các bạn ơi, ngày hội chào đón tân sinh viên K24 đang đến gần rồi!

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, nơi các bạn tân sinh viên K24 sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo trong khoa. Trưởng khoa, phó khoa cùng các giảng viên thân thiện sẽ có mặt để chia sẻ về chương trình học tập, định hướng nghề nghiệp và những trải nghiệm thú vị tại khoa chúng ta. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn hiểu hơn về ngành học, cũng như kết nối với những người bạn mới!

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng ta còn hân hạnh chào đón các vị khách mời là các thầy cô đến từ Hàn Quốc và các đại diện từ doanh nghiệp Hàn Quốc. Các thầy cô và các doanh nghiệp sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Những góc nhìn thực tế và lời khuyên từ các chuyên gia này chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm động lực và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.

Ngoài ra, buổi lễ còn là dịp vinh danh những bạn tân sinh viên xuất sắc thông qua Lễ trao giải Thủ khoa đầu vào K24. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, khích lệ các bạn tiếp tục nỗ lực và phát huy thành tích học tập.

Không khí của ngày hội sẽ càng thêm sôi động với các tiết mục văn nghệ đáng yêu và sôi động đến từ các anh chị sunbe trong khoa. Những màn trình diễn nhảy K-pop đầy nhiệt huyết, những điệu múa truyền thống Hàn Quốc uyển chuyển, và những ca khúc ngọt ngào hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm văn hóa đặc sắc. Bên cạnh đó, các trò chơi vui nhộn như “Nghe bài hát đoán tên” và “Đoán ý đồng đội” sẽ giúp các bạn gắn kết và có thêm những khoảnh khắc cười thả ga cùng nhau.

Không chỉ là ngày hội để gặp gỡ và vui chơi, đây còn là dịp để chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó của khoa, nơi mọi người cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đẹp và khởi đầu một chặng đường mới.

Và tất nhiên, các bạn không thể bỏ lỡ những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón!

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, tham gia hết mình để có cơ hội mang về những món quà xinh xắn và ý nghĩa nhé!

Hãy nhớ đặt lịch hẹn và đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự ngày hội tuyệt vời này nhé!

🕐 Thời gian: 13:00, Thứ 6 ngày 13/9/2024
📍 Địa điểm: Hội trường D, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Chúng mình rất mong chờ được gặp gỡ và chào đón tất cả các bạn tân sinh viên K24 tại ngày hội sắp tới! Hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc khó quên và bắt đầu hành trình học tập thật tuyệt vời nhé! ^^