KHOA TIẾNG HÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TSV K24

Chiều ngày 13/9 vừa qua, Khoa Tiếng Hàn TDC đã tổ chức thành công buổi lễ Chào đón Tân sinh viên Khóa 2024 trong không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Chương trình không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên mà còn mang đến những phút giây lắng đọng, đầy cảm xúc qua phần chia sẻ của các thầy cô và khách mời.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng khoa đã có những lời dặn dò chân tình, gửi gắm hy vọng và niềm tin vào thế hệ sinh viên mới, mong các em sẽ nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện. Tiếp nối chương trình, Phó khoa đã giới thiệu về chương trình đào tạo, cung cấp cho các em những thông tin cần thiết về các khóa học, phương pháp học tập, và cơ hội phát triển tương lai.

Đặc biệt, các khách mời đến từ các doanh nghiệp Hàn Quốc đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về việc học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, tạo động lực và khơi dậy niềm đam mê trong lòng các tân sinh viên.

Không khí chương trình càng trở nên ấm cúng khi các thầy cô đại diện cho Đoàn – Hội và các câu lạc bộ trong khoa nhìn lại các hoạt động sôi nổi của một năm học vừa qua. Đồng thời, phần trao thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và thư cảm ơn gửi đến các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ cho hoạt động câu lạc bộ và Đoàn – Hội cũng để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Ngoài ra, buổi lễ còn trở nên sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa, nhảy K-pop, cùng các trò chơi thú vị giúp gắn kết các sinh viên với nhau.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên không chỉ là một khởi đầu ý nghĩa cho khóa học mới mà còn là cơ hội để sinh viên có thêm động lực và hướng đi rõ ràng trên hành trình học tập và phát triển bản thân.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của tất cả mọi người. Đây không chỉ là dấu mốc đầu tiên trong hành trình học tập tại Khoa Tiếng Hàn mà còn là cơ hội để các tân sinh viên kết nối, làm quen với thầy cô, bạn bè và môi trường học tập mới. Với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác, và tinh thần đoàn kết, năng động của các bạn sinh viên, chắc chắn rằng các tân sinh viên Khóa 2024 sẽ có một hành trình học tập đáng nhớ, thành công và đầy trải nghiệm.

Xem thêm các hình ảnh của chương trình tại đây