KOICA khảo sát điều kiện dạy tiếng Việt cho tình nguyện viên tại TDC

Sáng 27/11, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng bộ phận quan hệ quốc tế Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế (KOICA) do ông Yang Kyo Mo – Phó giám đốc quốc gia văn phòng KOICA tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

Buổi làm việc nhằm trao đổi khả năng hợp tác giữa TDC và KOICA trong việc giảng dạy tiếng Việt cho tình nguyện viên KOICA mới tới Việt Nam tại TDC. Ông Yang Kyo Mo và các thành viên trong đoàn muốn khảo sát thông tin về điều kiện giảng dạy tại TDC bao gồm: giảng viên, cơ sở vật chất, nơi sinh hoạt, tình hình an ninh… trước khi hai bên xem xét tiến hành các hoạt động hợp tác. Bà Nguyễn Thị Lý cũng chia sẻ các thông tin trong vấn đề tổ chức giảng dạy tiếng Việt cho sinh viên Hàn Quốc tại TDC mà trường đã và đang triển khai, đồng thời giải đáp những vấn đề mà đại diện KOICA quan tâm lo ngại. Nhân dịp này, bà cũng cám ơn những hỗ trợ về giảng viên tình nguyện, cơ sở vật chất của KOICA dành cho TDC trong thời gian qua và mong muốn 2 bên sẽ có những xúc tiến hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi làm việc giữa đại diện KOICA và TDC

Hai bên chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Theo: (Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)