Sinh viên ngành Tiếng Hàn tiếp cận văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc

Sáng 27/6, Khoa Tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu doanh nghiệp chủ đề: “Văn hóa doanh nghiệp và bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng Hàn Quốc” dành cho sinh viên đang theo học ngành Tiếng Hàn Quốc của TDC.

_MG_9737

Chương trình giao lưu doanh nghiệp chủ đề: “Văn hóa doanh nghiệp và bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng Hàn Quốc” tại TDC

Chương trình tạo điều kiện để sinh viên đang theo học ngành Tiếng Hàn được gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc, lắng nghe chia sẻ về văn hóa, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp… giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tâm thế và kỹ năng cần thiết cho quá trình gia nhập thị trường lao động sau này.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm tích cực của sinh viên đang theo học ngành Tiếng Hàn Quốc của TDC, đặc biệt là sinh viên khóa 2018. Tại buổi giao lưu, sinh viên cũng đặt nhiều câu hỏi về môi trường, văn hóa, bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cũng như kinh nghiệm làm việc… cho các khách mời của Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam.

(Theo Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)