THÀNH CÔNG TẠI CUỘC THI KARAOKE TIẾNG HÀN LẦN THỨ 2

Ngày 18/5/2024, Khoa Tiếng Hàn của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức đã tổ chức thành công cuộc thi “Thể Hiện Khả Năng Tiếng Hàn Qua Âm Nhạc Hàn Quốc” lần thứ 2. Cuộc thi đã khép lại với những tiết mục văn nghệ vô cùng hay và dễ thương đến từ 16 thí sinh, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ Chức đã phát hiện ra rất nhiều nhân tố âm nhạc mới, đồng thời, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội trải qua khoảng thời gian “đắm chìm” trong K-pop từ thập niên 80 đến K-pop hiện đại. Đây không chỉ là một sân chơi văn nghệ mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện khả năng tiếng Hàn của mình một cách sáng tạo và đầy cảm hứng.

Cuộc thi năm nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thí sinh và khán giả. Các tiết mục dự thi không chỉ thể hiện tài năng âm nhạc mà còn phản ánh khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách linh hoạt và sáng tạo. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tự tin và tinh thần học hỏi của các thí sinh đã được Ban Giám Khảo đánh giá cao.

Kết quả của cuộc thi đã được công bố với 01 giải Nhất trị giá 1.000.000đ, 01 giải Nhì trị giá 700.000đ, 01 giải Ba trị giá 500.000đ, 03 giải Khuyến Khích mỗi giải trị giá 200.000đ và 01 giải Ấn Tượng trị giá 200.000đ. Ngoài ra, còn nhiều giải triển vọng đã được trao cho các bài trình diễn hấp dẫn và đặc sắc.

Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thí sinh đã tham gia cuộc thi, các giảng viên và sinh viên đã hỗ trợ, cũng như các đơn vị tài trợ đã góp phần làm nên thành công của sự kiện này. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua những hoạt động như thế này, các bạn sinh viên sẽ ngày càng phát triển toàn diện hơn, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa.

Cuộc thi “Thể hiện khả năngTiếng Hàn qua âm nhạc Hàn Quốc” lần thứ 2 đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Chúng tôi mong rằng các cuộc thi tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và đam mê của mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới! Khoa Tiếng Hàn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tự hào là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng, mang đến những trải nghiệm học tập và hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của chương trình các bạn nhé!