KHOA TIẾNG HÀN ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG BẰNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 114 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức cuộc thi Thiết kế thời trang bằng vật liệu tái chế. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng tạo và sự khéo léo của các giảng viên và sinh viên, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Sau hai tuần thiết kế trang phục và chuẩn bị, Khoa Tiếng Hàn TDC đã có màn trình diễn vô cùng thần thái của 6 người mẫu và phần thuyết trình truyền cảm của các giảng viên nữ. Kết quả cuộc thi, Khoa Tiếng Hàn TDC đã xuất sắc giành giải Nhất toàn trường, đánh dấu một thành công lớn trong phong trào học thuật và nghệ thuật của khoa.

6 trang phục cực kỳ đẹp mắt của Khoa Tiếng Hàn tại cuộc thi

Đến với cuộc thi lần này, Khoa Tiếng Hàn mang đến 6 tác phẩm thời trang, mỗi tác phẩm đại diện cho một phong cách khác nhau và được làm từ các loại vật liệu tái chế khác nhau. Dưới bàn tay khéo léo của các giảng viên và sinh viên, những vật liệu tưởng chừng như vô dụng đã biến thành những bộ trang phục độc đáo và tuyệt vời. Sự sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết đã tạo nên sức hút đặc biệt cho mỗi bộ trang phục, gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả.

Giải Nhất mà Khoa Tiếng Hàn đạt được không chỉ là thành quả của sự nỗ lực và tài năng của các giảng viên và sinh viên mà còn là niềm tự hào của toàn bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Thành công này khẳng định tinh thần đoàn kết, sáng tạo và khả năng vượt qua thử thách của Khoa Tiếng Hàn, đồng thời khuyến khích các khoa khác cùng nỗ lực và phát triển.

Một trong những khoảnh khắc đẹp tại cuộc thi

Chúng tôi hy vọng rằng, cuộc thi Thiết kế thời trang bằng vật liệu tái chế sẽ trở thành một hoạt động nổi bật của trường, góp phần tạo nên sân chơi bổ ích và thú vị cho giảng viên và các bạn sinh viên. Qua đó, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp và sự sáng tạo của người phụ nữ mà còn nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong cộng đồng giảng viên, sinh viên.

Một lần nữa, chúc mừng Khoa Tiếng Hàn, chúc mừng tất cả các giảng viên, sinh viên đã góp phần làm nên thành công rực rỡ của cuộc thi. Mong rằng những thành tựu này sẽ tiếp tục được phát huy trong tương lai, mang lại nhiều niềm vui và thành công hơn nữa.