TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT LỜI CHÚC MERRY CHRISTMAS BẰNG TIẾNG HÀN

Vừa qua, Khoa Tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức lễ trao giải cho cuộc thi “Viết Lời Chúc Merry Christmas và Happy New Year bằng Tiếng Hàn”.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều sinh viên trong khoa, tạo nên một không khí học thuật sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn sinh viên thể hiện khả năng ngôn ngữ và sáng tạo trong việc viết lời chúc mừng bằng tiếng Hàn. Sau thời gian đánh giá và chấm điểm, Ban Tổ Chức đã chọn ra 3 sinh viên xuất sắc nhất để trao giải thưởng, mỗi em nhận được phần thưởng trị giá 100.000 VND.

Ba bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi lần này được cô Phó Khoa Phạm Nguyễn Như An trao thưởng

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến cây thông Noel đặc biệt do tập thể sinh viên Khoa Tiếng Hàn tự tay làm từ giấy A4 màu sắc. Cây thông với sự kết hợp hài hòa giữa các màu vàng và tím – màu sắc đặc trưng của khoa, đã trở thành điểm nhấn nổi bật trong văn phòng Khoa trong suốt mùa lễ hội.

Cuộc thi không chỉ mang lại niềm vui và sự phấn khởi cho các bạn sinh viên trong dịp lễ Giáng Sinh và Năm Mới, mà còn giúp các bạn học hỏi thêm nhiều cách chúc mừng bằng tiếng Hàn cho từng dịp khác nhau, theo phong cách người Hàn Quốc. Điều này không chỉ làm phong phú thêm vốn từ vựng và khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn, mà còn giúp các bạn hiểu sâu hơn về văn hóa và phong tục của Hàn Quốc.

Lễ trao giải diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui, với sự hiện diện của các thầy cô và sinh viên trong khoa. Những lời chúc mừng, những món quà và những nụ cười rạng rỡ đã tạo nên một kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên đạt giải.

Khoa xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt giải và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi. Hy vọng rằng, những trải nghiệm từ cuộc thi sẽ là động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực và phát triển khả năng ngôn ngữ, cũng như gắn kết hơn với văn hóa Hàn Quốc.