TALKSHOW “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC” TẠI KHOA TIẾNG HÀN

Khoa Tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức talkshow đặc biệt mang tên “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA HÀN QUỐC”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên trong khoa, tạo nên một không khí học tập và trải nghiệm vô cùng sôi nổi và bổ ích.

Talkshow có sự góp mặt của hai diễn giả uy tín: Thầy Lê Huy Khoa Kanata và Viện trưởng Trung tâm King Sejong 3. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú, các diễn giả đã mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn đa chiều và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc.

Trong buổi talkshow, các bạn sinh viên đã được học về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, một trong những nền văn hóa doanh nghiệp phát triển và độc đáo nhất thế giới. Những kiến thức này không chỉ giúp ích cho các bạn trong việc hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại Hàn Quốc mà còn trang bị cho các bạn những kỹ năng và hiểu biết cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Các nội dung được chia sẻ bao gồm cách thức làm việc, quy tắc ứng xử, phong cách giao tiếp và những giá trị văn hóa cốt lõi trong doanh nghiệp Hàn Quốc.

Thầy Lê Huy Khoa- Viện trưởng Trung tâm ngoại ngữ Kanata tại buổi talkshow về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngoài phần lý thuyết, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia các trò chơi dân gian Hàn Quốc như đập giấy (ttakji), con quay (paengi), và nhiều trò chơi thú vị khác. Những hoạt động này không chỉ giúp các bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng mà còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm văn hóa đầy thú vị và gần gũi.

Viện trưởng Trung tâm King Sejong 3 giới thiệu về các trò chơi dân gian Hàn Quốc cho sinh viên Khoa Tiếng Hàn TDC

Sự kiện đã kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên. Những kiến thức và trải nghiệm thu được từ talkshow chắc chắn sẽ là hành trang quý báu cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với các trò chơi Hàn Quốc đặc sắc

Khoa Tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả và tất cả các bạn sinh viên đã tham gia và góp phần làm nên thành công của talkshow. Khoa hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện bổ ích như thế này, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú và toàn diện.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới!