SINH VIÊN KHOA TIẾNG HÀN TDC TẠI LỚP HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ THỦ ĐỨC

Vào ngày 19/6/2024, tại trường Tiểu học Từ Đức (số 6 Đoàn Kết, Kp3, P. Bình Thọ), Khoa Tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã khai giảng chiến dịch Mùa hè xanh với dự án Lớp học Tiếng Hàn miễn phí. Sự kiện được sự tham gia và hỗ trợ từ các đồng chí lãnh đạo cấp phường và đại diện từ Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, mang đến một môi trường học tập thú vị và bổ ích cho các học viên.

Lễ khai giảng đã có sự hiện diện của các vị khách quan trọng như Bùi Thị Oanh Tiếng – Bí thư Đoàn phường và Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên, cùng với sự dẫn dắt của Trần Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Đoàn phường. Tại đây, đại diện từ trường CĐ Công nghệ Thủ Đức gồm có Nguyễn Trung Chánh – Bí thư Đoàn khoa Tiếng Hàn và Cô Kim Sena – Nguyên giảng viên tình nguyện từ Hiệp hội Jung Hae Hàn Quốc, đã chia sẻ những tri thức quý báu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Lớp học diễn ra từ 9h00 đến 11h00 vào các buổi sáng thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ ngày 19/6 đến 13/7/2024. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các học viên học hỏi và cải thiện kỹ năng tiếng Hàn của mình, đồng thời tăng cường kết nối văn hóa và giao tiếp trong cộng đồng.

Chiến dịch Lớp học Tiếng Hàn lần này của sinh viên Khoa Tiếng Hàn TDC không chỉ giúp các bạn sinh viên của Khoa có cơ hội truyền đạt những kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến cộng đồng mà còn là cơ hội giúp các em bé ở phường Bình Thọ, Thủ Đức rèn luyện và bổ sung kiến thức. Đây cũng là dịp góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các bạn trẻ trong mùa hè này.

Khoa rất mong đợi sự tham gia tích cực từ các học viên nhí và các bạn sinh viên của Khoa và hi vọng rằng chiến dịch này sẽ thành công tốt đẹp, để từ đó mở ra những cơ hội học tập và trải nghiệm mới trong tương lai.