04 SINH VIÊN KHOA TIẾNG HÀN TDC XUẤT SẮC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “NÓI TIẾNG HÀN KHỐI CAO ĐẲNG LẦN THỨ I”

Ngày 13/7 vừa qua, vòng sơ kết Cuộc thi “Nói tiếng Hàn khối Cao đẳng lần thứ I” đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của các thí sinh đến từ rất nhiều trường cao đẳng trên toàn quốc.

Tại vòng thi này, Khoa Tiếng Hàn TDC đã trở thành trường có số thí sinh lọt vào vòng chung kết đông nhất trong các trường có thí sinh dự thi.

Xin chúc mừng 04 sinh viên TDC:

• Nguyễn Hoàng Minh Hiếu (CD22TH1)
  • Lê Quốc Linh (CD22TH1)
  • Mai Thị Mận (CD22TH1)
  • Nguyễn Thị Quý (CD22TH4)

Các bạn sinh viên của khoa chúng ta đã thể hiện xuất sắc phần thuyết trình và trả lời câu hỏi từ BGK. Các bạn đã chinh phục các thành viên BGK bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, lưu loát, thể hiện vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú, đáp ứng tốt các tiêu chí của cuộc thi.

Xem thêm nhiều thông tin về cuộc thi tại đây

Một lần nữa, chúc mừng các bạn đã giành được tấm vé vào vòng chung kết Cuộc thi “Nói tiếng Hàn khối Cao đẳng lần thứ I”.

Chúc các thí sinh của chúng ta tự tin trong phần thi ở vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2024 tại Hà Nội.

Nào, chúng ta hãy cùng nhau giữ vững niềm đam mê và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc, cùng theo dõi vòng chung kết Cuộc thi “Nói tiếng Hàn khối cao đẳng lần thứ I” và cổ vũ các bạn của mình nhé!

Kết quả chung kết cuộc thi sẽ được Khoa Tiếng Hàn TDC cập nhật tại đây.