KHOA TIẾNG HÀN TDC ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH HẠNG MỤC VĂN NGHỆ HANGUEL 2024

Ngày 5/10 vừa qua, Khoa Tiếng Hàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã vinh dự giành được giải Khuyến khích tại hạng mục Văn nghệ Hangeul 2024, một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh chữ viết Hàn Quốc. Đây là niềm tự hào lớn đối với tập thể giảng viên và sinh viên của Khoa Tiếng Hàn.

Tiết mục Múa quạt truyền thống Hàn Quốc đã được các bạn sinh viên Khoa Tiếng Hàn TDC biểu diễn với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, mang lại một màn trình diễn mãn nhãn mở màn cho chương trình. Từng động tác múa, từng chiếc quạt được bung ra đều đặn trong những âm thanh du dương của nhạc cụ truyền thống, đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Tiết mục không chỉ thể hiện sự khéo léo, tinh tế của các bạn sinh viên mà còn truyền tải tinh thần và vẻ đẹp văn hóa Hàn Quốc.

Điều đặc biệt hơn nữa, màn trình diễn của Khoa Tiếng Hàn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Ban Giám Khảo, quý thầy cô, và đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học lớn trong khu vực. Những lời động viên và tán dương ấy không chỉ là sự công nhận về tài năng, mà còn là nguồn động lực lớn lao giúp các bạn sinh viên có thêm tự tin để tiếp tục theo đuổi đam mê và phát triển bản thân.

Để có được thành công này, không thể không nhắc đến quá trình tập luyện miệt mài của các bạn sinh viên. Suốt hơn hai tuần liên tục, các bạn đã dành thời gian sau giờ học để cùng nhau rèn luyện từng động tác, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất để có thể đem đến một phần trình diễn hoàn hảo nhất. Dù lịch học và lịch tập có dày đặc, nhưng với tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau, các bạn đã vượt qua mọi khó khăn và xuất sắc đạt được thành tích cao.

Giải Khuyến khích tại hạng mục Văn nghệ Hangeul 2024 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khoa Tiếng Hàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Hy vọng rằng trong tương lai, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tài năng, cống hiến thêm nhiều tiết mục nghệ thuật xuất sắc hơn nữa và gặt hái nhiều thành công trong các cuộc thi sắp tới.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của màn trình diễn nhé ^^

Xem thêm tại đây