KHOA TIẾNG HÀN TDC BƯỚC VÀO CHUNG KẾT RANDOM DANCE HANGUEL 2024

Ngày 5/10 vừa qua, team nhảy Khoa Tiếng Hàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã có màn thể hiện ấn tượng tại vòng chung kết cuộc thi Random Dance Hangeul 2024.

Đây là một sân chơi sôi động và đầy thử thách, nơi các thí sinh phải ghi nhớ và nhảy theo các ca khúc nổi tiếng từ nhiều nhóm nhạc K-pop khác nhau.

Đại diện Khoa Tiếng Hàn gồm 5 bạn sinh viên tham gia cuộc thi, với tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê âm nhạc. Trong đó, một bạn đã xuất sắc bước vào vòng chung kết. Dù không giành được giải thưởng cao nhất, nhưng màn trình diễn của bạn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả nhờ phong cách dễ thương, vũ đạo đẹp mắt và khả năng thuộc lòng nhiều bài nhảy khác nhau. Sự tự tin, linh hoạt và sáng tạo trong từng động tác đã tạo nên một bầu không khí đầy hứng khởi, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, mà còn là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê với K-pop. Thành công của Khoa Tiếng Hàn tại cuộc thi lần này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tập luyện nghiêm túc của các bạn sinh viên. Chắc chắn trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật, góp phần khẳng định vị thế của Khoa trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Xem lại phần trình diễn của Khoa Tiếng Hàn TDC tại đây